หนึ่งในปัญหาประจำบ้านคือการหา ช่างไฟฟ้า มาซ่อมแซม บำรุงรักษาอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆภายในบ้านของท่าน ไม่ว่าจะหลอดไฟขาด สายไฟขาด ย้ายปลั๊กไฟ เพิ่มปลั๊กไฟ พัดลมไม่หมุน เพิ่มโคมไฟ ติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน

การแก้ไขปัญหา หรือติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้า ไม่ใช่ว่าใครๆก็ทำได้ง่ายๆ เพราะไฟฟ้าเป็นเรื่องที่มีอันตรายถึงชีวิต หากติดตั้งผิดวิธี ซึ่งในแต่ละปีมีอุบัติเหตุถึงชีวิต และความเสียหายจากไฟฟ้าลัดวงจรมานักต่อนักแล้ว ฉะนั้นการทำงานที่เกี่ยวกับระบบไฟฟ้าภายในบ้าน จึงจำเป็นต้องใช้ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะ และปัจจุบันก็มีกฏหมายบังคับให้ผู้ที่ทำการซ่อมบำรุงและทำงานเกี่ยวกับไฟฟ้าภายในบ้าน ต้องผ่านการอบรมและทดสอบความรู้ความสามารถ ให้เป็นไปตามมาตรฐานของกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน KnockDoor จึงจัดหาช่างที่มีความรู้ความสามารถและผ่านการรับรองดังกล่าว ไว้บริการลูกค้าทุกท่านตามความต้องการ

สารพัดปัญหา ช่างไฟฟ้าจาก KnockDoor สามารถช่วยเหลือท่านได้ เพียงกดจองงานจากเว็บไซต์ของ KnockDoor บริการด้วยใจ ทันเวลา

KnockDoor ให้บริการทุกจังหวัด ทั่วไทย โดยช่างที่ชำนาญการ

อัตราค่าบริการ

เนื่องจากงานซ่อมแซมไฟฟ้าในบ้าน มีสภาพที่แตกต่างกันมาก การเรียกใช้บริการช่างไฟฟ้า จำเป็นจะต้องมีการประเมิณราคาตามสภาพของงานก่อน เพื่อให้ทราบความจำเป็นที่อาจต้องจัดหาอุปกรณ์ที่จำเป็น รวมถึงค่าแรงที่เหมาะสมด้วย เราจะประเมินหน้างานพร้อมแจ้งราคาก่อนให้บริการทุกครั้ง

ราคายังไม่รวม vat 7%
ลูกค้านิติบุคคลสามารถหัก 3% ได้

KnockDoor ใช้งานอย่างไร ?

แม่บ้าน knockdoor

กรอกข้อมูล

เลือกแพคเก็จบริการ ที่ตรงกับลูกค้า เลือกวันเวลา (24 ชั่วโมงล่วงหน้า)สถานที่ปฏิบัติงาน พร้อมหมายเลขติดต่อกลับ และความต้องการเพิ่มเติม (หากมี)

แม่บ้าน knockdoor

ชำระค่าบริการ

ลูกค้าชำระค่าบริการโดยวิธีโอนเงินเข้าบัญชีของบริษัท KnockDoor จากนั้น admin จะตรวจสอบเอกสารการโอนเงินของลูกค้า และจะทำการค้นหาผู้ให้บริการให้ลูกค้า เมื่อผู้ให้บริการรับงานแล้วจะติดต่อกลับหาลูกค้าในทันที

แม่บ้าน knockdoor

รอรับบริการ

ผู้ให้บริการจะเดินทางไปปฏิบัติงานให้ลูกค้า ตามวันเวลา และสถานที่ ที่ลูกค้านัดหมายไว้

เหตุผลที่ลูกค้าเรียกใช้บริการ ผู้ให้บริการ KnockDoor

ตรวจสอบประวัติ

ผู้ให้บริการ KnockDoor ผ่านการคัดสรรค์และกลั่นกรองมี background check เพื่อความมั่นใจก่อนการอนุมัติให้เป็นผู้ให้บริการ KnockDoor

ฝึกอบรม

เพื่อความมั่นใจในมาตรฐานของ KnockDoor ผู้ให้บริการทุกคนผ่านการฝึกอบรมเพื่อความมั่นใจในมาตรฐานการทำงานที่ดี

รับประกันความเสียหาย

บริษัท KnockDoor จำกัด มีประกันความเสียหายให้แก่ลูกค้าวงเงินสูงสุด 10,000 บาท เพื่อความมั่นใจของลูกค้าที่เรียกใช้บริการของ KnockDoor ในแต่ละครั้ง

รับประกันความพึงพอใจ

หากลูกค้าไม่พึงพอใจในบริการที่ได้รับในแต่ละครั้ง บริษัท KnockDoor จำกัด ยินดีส่งผู้ให้บริการทำการแก้ไขงานให้ใหม่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หรือคืนเงินให้เต็มจำนวน

ผลงานของเรา

ไฟฟ้ารั่วจากการโดนน้ำฝน
ไฟฟ้ารั่วจากการโดนน้ำฝน
ไฟฟ้ารั่วจากการโดนน้ำฝน

งานบริการอื่นๆ ก็มีนะ