ราคา รีดผ้า เริ่มต้นแบบเบาๆ เพียง 710 บาท (30 ชิ้น)
ราคานี้รวมค่าแรง ค่าเดินทาง (ยังไม่รวม vat7%)  

 

 

แม่บ้าน KnockDoor ให้บริการ รีดผ้า ถึงที่พักอาศัย ที่สะดวก ประหยัด ปลอดภัย ทันสมัย มีรับประกันความเสียหาย

หากคุณไม่มีเวลามากพอที่จะรีดผ้าด้วยตนเอง หรือรู้สึกไม่สะดวกที่จะต้องขนเสื้อผ้าไปร้านซักรีด หรือมีปัญหาที่ต้องรอคิวรอเวลาที่จะรับผ้าคืนจากร้านซักรีด เรามีทางออกค่ะ เพียงกดเรียกใช้บริการรีดผ้าจาก KnockDoor แม่บ้านของเราก็จะมาตามเวลานัดหมาย จัดแจงรีดผ้าให้คุณถึงที่บ้าน แล้วนำกลับเข้าไปเก็บยังตู้เสื้อผ้าทันที พร้อมใชงานได้ทันใจ ลองดูนะคะ อาจจะติดใจได้

 

พื้นที่ให้บริการ

แม่บ้าน KnockDoor ให้บริการได้ในทุกจังหวัดของไทย สามารถจองบริการได้ 365 วัน ตลอดทั้งปี ไม่มีวันหยุด ทั้งนี้เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าทุกท่าน

จองแม่บ้านknockdoor

อัตราค่าบริการรีดผ้า

ราคายังไม่รวม vat 7%
ลูกค้านิติบุคคลสามารถหัก 3% ได้

KnockDoor ใช้งานอย่างไร ?

แม่บ้าน knockdoor

กรอกข้อมูล

เลือกแพคเก็จบริการ ที่ตรงกับลูกค้า เลือกวันเวลา (24 ชั่วโมงล่วงหน้า)สถานที่ทำความสะอาด พร้อมหมายเลขติดต่อกลับ และความต้องการเพิ่มเติม (หากมี)

แม่บ้าน knockdoor

ชำระค่าบริการ

ลูกค้าชำระค่าบริการโดยวิธีโอนเงินเข้าบัญชีของบริษัท KnockDoor จากนั้น admin จะตรวจสอบเอกสารการโอนเงินของลูกค้า และจะทำการค้นหาผู้ให้บริการให้ลูกค้า เมื่อผู้ให้บริการรับงานแล้วจะติดต่อกลับหาลูกค้าในทันที

แม่บ้าน knockdoor

รอรับบริการ

ผู้ให้บริการจะเดินทางไปทำความสะอาดให้ลูกค้า ตามวันเวลา และสถานที่ ที่ลูกค้านัดหมายไว้

เหตุผลที่ลูกค้าเรียกใช้บริการ ผู้ให้บริการ KnockDoor

ตรวจสอบประวัติ

ผู้ให้บริการ KnockDoor ผ่านการคัดสรรค์และกลั่นกรองมี background check เพื่อความมั่นใจก่อนการอนุมัติให้เป็นผู้ให้บริการ KnockDoor

ฝึกอบรม

เพื่อความมั่นใจในมาตรฐานของ KnockDoor ผู้ให้บริการทุกคนผ่านการฝึกอบรมเพื่อความมั่นใจในมาตรฐานการทำงานที่ดี

รับประกันความเสียหาย

บริษัท KnockDoor จำกัด มีประกันความเสียหายให้แก่ลูกค้าวงเงินสูงสุด 10,000 บาท เพื่อความมั่นใจของลูกค้าที่เรียกใช้บริการของ KnockDoor ในแต่ละครั้ง

รับประกันความพึงพอใจ

หากลูกค้าไม่พึงพอใจในบริการที่ได้รับในแต่ละครั้ง บริษัท KnockDoor จำกัด ยินดีส่งผู้ให้บริการทำการแก้ไขงานให้ใหม่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หรือคืนเงินให้เต็มจำนวน