นวดนอกสถานที่ เริ่มต้น 60 นาทีราคา 650 บาท (ยังไม่รวม vat7%)

สายด่วน แอดมิน : 0615696542
ไลน์ : https://lin.ee/BzpxEudH
 (@serviceknockdoor) 

 KnockDoor ให้บริการ นวด delivery โดยพนักงานนวดที่ผ่านการฝึกฝนและมีใบประกาศรับรองอย่างถูกต้อง ทั้งนี้เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพและความปลอดภัยของคุณลูกค้า

ลูกค้าสามารถจองบริการนวดจากพนักงานนวดล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน เพื่อการเตรียมความพร้อม พนักงานจะเดินทางไปให้บริการนวดถึงบ้านพัก หรือที่ทำงานของท่านตามกำหนดการจอง

ปัจจัยที่ KnockDoor ได้เปิดให้บริการนวดคือ ทางทีมงานได้เล็งเห็นถึงความต้องการของลูกค้าที่มีความต้องการนวดเพื่อความผ่อนคลาย หลังจากผจญกับความเครียดมาทั้งวันทั้งในบ้าน หรือที่ทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปัจจุบันความเคร่งเครียดจากการทำงานนับว่าส่งผลกระทบกับผู้คนเป็นจำนวนมาก ทั้งความเร่งรีบ ความกดดัน การนั่งทำงานในท่าเดิมๆเป็นเวลาหลายชั่วโมง ปัญหาจาก ออฟฟิศซินโดรม เหล่านี้ล้วนส่งผลให้ก่อปัญหาให้เกิดความเครียดทางร่างกาย การต้องการ การผ่อนคลายอย่างถูกวิธี จึงจะช่วยบรรเทาลงได้

ส่วนการที่ลูกค้าจะหาเวลามาใช้บริการนวดเพื่อผ่อนคลายจากสถานที่ให้บริการนวด ก็เป็นปัญหาสำหรับหลายคน ที่ไม่สามารถหาเวลาได้ หรือไม่สะดวกในการเดินทาง KnockDoor เลยขออาสาที่จะเป็นแพลตฟอร์มตัวกลางเชื่อมต่อ ให้ลูกค้าได้ใช้บริการ นวด delivery อย่างสะดวกและปลอดภัย

เมื่อนึกถึงบริการนวด delivery นึกถึง KnockDoor

*(บริการนวด นอกสถานที่ มิใช่การให้บริการทางเพศ)

 

นวดนอกสถานที่
นวดเท้า knockdoor
นวดนอกสถานที่ knockdoor

อัตราค่าบริการนวดนอกสถานที่

ราคายังไม่รวม vat 7%
ลูกค้านิติบุคคลสามารถหัก 3% ได้

 

KnockDoor ใช้งานอย่างไร ?

แม่บ้าน knockdoor

กรอกข้อมูล

เลือกแพคเก็จบริการ ที่ตรงกับลูกค้า เลือกวันเวลา (24 ชั่วโมงล่วงหน้า)สถานที่ทำความสะอาด พร้อมหมายเลขติดต่อกลับ และความต้องการเพิ่มเติม (หากมี)

แม่บ้าน knockdoor

ชำระค่าบริการ

ลูกค้าชำระค่าบริการโดยวิธีโอนเงินเข้าบัญชีของบริษัท KnockDoor จากนั้น admin จะตรวจสอบเอกสารการโอนเงินของลูกค้า และจะทำการค้นหาผู้ให้บริการให้ลูกค้า เมื่อผู้ให้บริการรับงานแล้วจะติดต่อกลับหาลูกค้าในทันที

แม่บ้าน knockdoor

รอรับบริการ

ผู้ให้บริการจะเดินทางไปทำความสะอาดให้ลูกค้า ตามวันเวลา และสถานที่ ที่ลูกค้านัดหมายไว้

เหตุผลที่ลูกค้าเรียกใช้บริการ ผู้ให้บริการ KnockDoor

ตรวจสอบประวัติ

ผู้ให้บริการ KnockDoor ผ่านการคัดสรรค์และกลั่นกรองมี background check เพื่อความมั่นใจก่อนการอนุมัติให้เป็นผู้ให้บริการ KnockDoor

ฝึกอบรม

เพื่อความมั่นใจในมาตรฐานของ KnockDoor ผู้ให้บริการทุกคนผ่านการฝึกอบรมเพื่อความมั่นใจในมาตรฐานการทำงานที่ดี

รับประกันความเสียหาย

บริษัท KnockDoor จำกัด มีประกันความเสียหายให้แก่ลูกค้าวงเงินสูงสุด 10,000 บาท เพื่อความมั่นใจของลูกค้าที่เรียกใช้บริการของ KnockDoor ในแต่ละครั้ง

รับประกันความพึงพอใจ

หากลูกค้าไม่พึงพอใจในบริการที่ได้รับในแต่ละครั้ง บริษัท KnockDoor จำกัด ยินดีส่งผู้ให้บริการทำการแก้ไขงานให้ใหม่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หรือคืนเงินให้เต็มจำนวน

 

 

สายด่วน แอดมิน : 0615696542
ไลน์ : https://lin.ee/BzpxEudH
 (@serviceknockdoor) 

 

ลูกค้า นวดนอกสถานที่ KnockDoor