ช่างประปาจาก KnockDoor มาแล้ว ปัญหาเรืองระบบประปา เช่น ท่อแตก ท่อรั่ว เปลี่ยนก็อกน้ำ ท่อน้ำทิ้งอุดตัน เดินท่อใหม่ ต่างๆเหล่านี้จะหายไป ที่ KnockDoor เรามี ช่าง ให้เรียกใช้บริการท่านทุกพื้นที่ทั่วไทย  ที่ผ่านมา หลายท่านอาจประสบปัญหาในการหาช่างว่าจะหาจากที่ไหนดีนะ จาก google ไหม หรือจะถามเพื่อน หรือจะค้นหาจาก youtube หรือว่า Pantip ดีนะ นับว่าเป็นเรื่องที่วุ่นวานและเสียเวลามากเลยใช่ไหมครับ และอีกอย่างใครจะยืนยันได้ว่าช่างเหล่านี้มีความสามารถเพียงพอ และหากแก้ไขงานไม่เรียบร้ออย จะทำอย่างไร

เรื่องเหล่านี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป KnockDoor มีคำตอบให้ เราคัดสรรค์ ช่าง ที่มีคุณภาพ มีการตรวจสอบ background มีลูกค้าที่ใช้บริการที่ผ่านมา ช่วยกันรีวิวผลงานและความพึงพอใจ ทำให้มั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับการบริการที่ดีอย่างแน่นอน แล้วเรียกใช้บริการ ช่าง จาก KnockDoor นะคะ

อัตราค่าบริการ

จะมีการประเมินราคาตามข้อมูลที่แจ้ง และเสนอราคาต่อลูกค้าก่อนเสมอเพื่อยืนยันการจ้างงาน

KnockDoor ใช้งานอย่างไร ?

แม่บ้าน knockdoor

กรอกข้อมูล

เลือกแพคเก็จบริการ ที่ตรงกับลูกค้า เลือกวันเวลา (24 ชั่วโมงล่วงหน้า)สถานที่ทำงาน พร้อมหมายเลขติดต่อกลับ และความต้องการเพิ่มเติม (หากมี)

แม่บ้าน knockdoor

ชำระค่าบริการ

ลูกค้าชำระค่าบริการโดยวิธีโอนเงินเข้าบัญชีของบริษัท KnockDoor จากนั้น admin จะตรวจสอบเอกสารการโอนเงินของลูกค้า และจะทำการค้นหาผู้ให้บริการให้ลูกค้า เมื่อผู้ให้บริการรับงานแล้วจะติดต่อกลับหาลูกค้าในทันที

แม่บ้าน knockdoor

รอรับบริการ

ผู้ให้บริการจะเดินทางไปปฏิบัติงานให้ลูกค้า ตามวันเวลา และสถานที่ ที่ลูกค้านัดหมายไว้

เหตุผลที่ลูกค้าเรียกใช้บริการ ผู้ให้บริการ KnockDoor

ตรวจสอบประวัติ

ผู้ให้บริการ KnockDoor ผ่านการคัดสรรค์และกลั่นกรองมี background check เพื่อความมั่นใจก่อนการอนุมัติให้เป็นผู้ให้บริการ KnockDoor

ฝึกอบรม

เพื่อความมั่นใจในมาตรฐานของ KnockDoor ผู้ให้บริการทุกคนผ่านการฝึกอบรมเพื่อความมั่นใจในมาตรฐานการทำงานที่ดี

รับประกันความเสียหาย

บริษัท KnockDoor จำกัด มีประกันความเสียหายให้แก่ลูกค้าวงเงินสูงสุด 10,000 บาท เพื่อความมั่นใจของลูกค้าที่เรียกใช้บริการของ KnockDoor ในแต่ละครั้ง

รับประกันความพึงพอใจ

หากลูกค้าไม่พึงพอใจในบริการที่ได้รับในแต่ละครั้ง บริษัท KnockDoor จำกัด ยินดีส่งผู้ให้บริการทำการแก้ไขงานให้ใหม่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หรือคืนเงินให้เต็มจำนวน

นอกจาก ช่างประปา แล้วเรายังมีช่างอื่นๆให้บริการด้วยนะ

ลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ ช่างประปา ของเรา